Sức khỏe

Sức khỏe và sắc đẹp luôn là hai vấn đề song song với nhau. Điều đặc biệt là phải làm sao để cân đối giữa sức khỏe và sắc đẹp, sắc đẹp có bề vững hay không phụ thuốc rất nhiều vào sức khỏe của bạn. Hãy cùng khám phá xem để có thể chăm sóc được cả sức khỏe và sắc đẹp của mình các bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề gì?

 1. Những chia sẻ thú vị của sao Hàn để có được dáng chuẩn

  Những chia sẻ thú vị của sao Hàn để có được dáng chuẩn

  Tzuyu, thành viên của nhóm Twice, gây chú ý nhờ khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn như người mẫu. Đặc biệt, Tzuyu còn có vòng eo con kiến không chút mỡ thừa. Cô được bình chọn là nữ thần tượng có tấm lưng đẹp nhất K-Pop. Hãy cùng xem bí quyết của cô ấy nhé!
 2. Những điều bạn cần làm trước khi đi ngủ giúp giảm cân tự nhiên

  Những điều bạn cần làm trước khi đi ngủ giúp giảm cân tự nhiên

  Nếu không có thời gian để tập luyện vào ban ngày, hãy tập cho mình những thói quen dưới đây để có được vóc dáng lý tưởng.
 3. Chỉ 10 phút luyện tập mỗi ngày cho vòng eo thon tự nhiên

  Chỉ 10 phút luyện tập mỗi ngày cho vòng eo thon tự nhiên

  Các bài tập nâng chân, gập bụng tập trung vào phần bụng giúp giảm mỡ, săn chắc cơ cho vóc dáng thon thả hơn. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé!
 4. Tại sao bạn cần dành thời gian để đi bộ mỗi ngày?

  Tại sao bạn cần dành thời gian để đi bộ mỗi ngày?

  Dành ra 30 phút đi bộ mỗi ngày giúp xương chắc khoẻ, dễ dàng kiểm soát cân nặng đồng thời cải thiện tâm trạng. Hãy cùng thực hiện để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nhé!
 5. Tự tin mặc bikini với những động tác khiến vòng ba đẹp và săn chắc

  Tự tin mặc bikini với những động tác khiến vòng ba đẹp và săn chắc

  Các động tác chân với sự trợ giúp của dây đàn hồi chuyên dụng làm tăng cường cơ bắp, giúp vòng ba săn chắc hơn. Hãy cùng tập luyện cùng phulieutocdavid.com nhé!
 6. 3 loại thức uống vào buổi sáng giúp eo thon

  3 loại thức uống vào buổi sáng giúp eo thon

  Uống sinh tố detox buổi sáng giúp thải độc, tiêu mỡ thừa, hạn chế tác động của việc ăn uống thiếu kiểm soát trong kỳ nghỉ đến cân nặng. Sao bạn không thử?
 7. Những thói quen ăn uống giúp phụ nữ Pháp có dáng hình thon hơn

  Những thói quen ăn uống giúp phụ nữ Pháp có dáng hình thon hơn

  Sử dụng thực phẩm organic, ăn chậm và dừng ăn khi cảm thấy no là bí quyết giúp phụ nữ Pháp giữ được thân hình cân đối mà không cần kiêng khem hà khắc. Cùng học hỏi nhé các chị em !
 8. Tìm hiểu 5 loại béo bụng ở phụ nữ và giải pháp khắc phục

  Tìm hiểu 5 loại béo bụng ở phụ nữ và giải pháp khắc phục

  Có nhiều loại béo bụng hơn bạn tưởng, có người béo vùng hông, có người béo bụng dưới và có người lại bị béo bụng do stress. Hãy cùng khám phá xem bạn đang thuộc đối tượng nào nhé!