Sức khỏe

Sức khỏe và sắc đẹp luôn là hai vấn đề song song với nhau. Điều đặc biệt là phải làm sao để cân đối giữa sức khỏe và sắc đẹp, sắc đẹp có bề vững hay không phụ thuốc rất nhiều vào sức khỏe của bạn. Hãy cùng khám phá xem để có thể chăm sóc được cả sức khỏe và sắc đẹp của mình các bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề gì?

 1. Những người bệnh Gout hãy dùng đến Lá Lốt...

  Những người bệnh Gout hãy dùng đến Lá Lốt...

  Chữa bệnh gút bằng bài thuốc dân gian từ lá lốt là một phương pháp áp dụng nguyên liệu tự nhiên, có sẵn trong cuộc sống hàng ngày để giúp làm giảm đi những triệu chứng của bệnh.
 2. Trị chứng tiểu đêm với bài thuốc dân gian này

  Trị chứng tiểu đêm với bài thuốc dân gian này

  Tiểu đêm là một chứng bệnh khá phổ biến ở những người trưởng thành, gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh, làm gián đoạn giấc ngủ, dễ dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe.
 3. Những công dụng không thể ngờ của cây Thuốc Lào

  Những công dụng không thể ngờ của cây Thuốc Lào

  Thói quen hút thuốc lào của người Việt vẫn còn tồn tại đến tận ngày nay. Trong thuốc lào có những tác dụng nhất định khi được sử dụng như là một vị thuốc Đông y.
 4. Hoa Nhài và những bài thuốc trị bệnh từ Hoa Nhài

  Hoa Nhài và những bài thuốc trị bệnh từ Hoa Nhài

  Từ xa xưa, người ta đã sử dụng hoa nhài để pha trà uống mà ít ai biết đến tác dụng chữa bệnh của hoa nhài không khác gì là một vị thuốc quý.
 5. Hãy vận dụng bài thuốc này để trị bệnh tiểu đường

  Hãy vận dụng bài thuốc này để trị bệnh tiểu đường

  Tiểu đường là một trong những rối loạn chuyển hóa nghiêm trọng nhất có thể xảy ra bất kể tuổi tác và giới tính, tuy nhiên, bệnh này thường xuất hiện nhiều hơn ở người trên 50 tuổi.
 6. 9 Bài thuốc chữa viêm mũi mãn tính

  9 Bài thuốc chữa viêm mũi mãn tính

  Đông y gọi là “tị cả” (mũi khô) là một loại bệnh viêm mũi mạn tính. Biểu hiện của bệnh là niêm mạc mũi bị teo lại, phần dưới xương lá mía bị thu hẹp, hốc mũi nở rộng, đóng nhiều vảy xanh
 7. Mụn trứng cá ư? hãy làm ngay những bài thuốc dân gian này nhé

  Mụn trứng cá ư? hãy làm ngay những bài thuốc dân gian này nhé

  Mụn trứng cá là một loại bệnh ngoài da khá phổ biến, có liên quan đến tuyến dầu của da, dưới hình thức chất nhờn. Có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nhưng thường ở thanh thiếu niên. Đông y có những bài thuốc điều trị mụn trứng cá cho hiệu quả cao.
 8. Trị viêm mũi dị ứng từ cây Cóc Mẳn (Cúc Mẳn)

  Trị viêm mũi dị ứng từ cây Cóc Mẳn (Cúc Mẳn)

  Cóc mẳn, còn được gọi là cúc mẳn, cúc ma, cỏ the, nga bất thực thảo..., có tên khoa học là Centipeda minima (L.).
Hãy Chat với chúng tôi