Các kiểu tóc đẹp

 1. Những kiểu tóc lỡ vừa đẹp vừa mát cho những ngày hè nóng bức

  Những kiểu tóc lỡ vừa đẹp vừa mát cho những ngày hè nóng bức

  Mái tóc dài chấm vai có thể dễ dàng tạo kiểu buộc nửa đầu hoặc buộc đuôi ngựa thấp, vừa điệu đà, vừa mát mẻ. Hãy cùng khám phá nhé!
 2. Những khuôn mặt hợp với kiểu tóc búi củ tỏi giữa đầu

  Những khuôn mặt hợp với kiểu tóc búi củ tỏi giữa đầu

  Tóc búi củ tỏi trẻ trung, xinh đẹp, bạn đã thử chưa? Hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu xem những khuôn mặt nào hợp với kiểu tóc búi củ tỏi giữa đầu nhé!
 3. 4 cách tạo kiểu nhanh và đẹp cho các nàng tóc dày

  4 cách tạo kiểu nhanh và đẹp cho các nàng tóc dày

  Điều tuyệt vời nhất là khi đã sẵn có nhiều tóc, bạn chỉ cần thực hiện vài đường thật đơn giản thôi là đã có kiểu tóc cực xinh rồi. Sau đây là 4 gợi ý tạo kiểu mà những cô nàng tóc dày nên thuộc nằm lòng vừa để trở nên xinh tươi hơn và cũng vừa để yêu mái tóc của mình hơn.
 4. Những kiểu tóc tết điệu đà tạo kiểu trong 1 phút

  Những kiểu tóc tết điệu đà tạo kiểu trong 1 phút

  Dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên tạo một kiểu tóc đẹp để thêm phần tự tin. Hãy dành một chút thời gian để bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi khi tạo cho mình một kiểu tóc mới nhé!
 5. Những kiểu tóc buộc nửa đầu đẹp điệu đà cho các nàng

  Những kiểu tóc buộc nửa đầu đẹp điệu đà cho các nàng

  Các nàng đã tự tin với kiểu tóc ngắn hè này chưa? Hãy cùng khám phá những kiểu tóc đơn giản mà vẫn trông thật sành điệu, duyên dáng dưới đây nhé!
 6. Những kiểu tóc cho mặt dài, mặt tròn giúp bạn gái che khuyết điểm

  Những kiểu tóc cho mặt dài, mặt tròn giúp bạn gái che khuyết điểm

  Làm thế nào để chọn được cho mình một kiểu tóc vừa hợp thời trang, vừa giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt dài, mặt tròn. Hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu nhé!
 7. Những kiểu tóc đẹp cho chị em tuổi 30 nhìn rất trẻ trung

  Những kiểu tóc đẹp cho chị em tuổi 30 nhìn rất trẻ trung

  Phụ nữ ngưỡng tuổi 30 trở lên , nhu cầu làm đẹp cũng cao hơn giới trẻ. Lúc này chị em cần thay đổi một số phong cách để khiến mình trông trẻ trung hơn. Phulieutocdavid.com xin giới thiệu một số kiểu tóc đẹp cho chị em tuổi 30 nhìn trẻ trung hơn nhé!
 8. Những điểm lưu ý để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

  Những điểm lưu ý để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

  Là phụ nữ , chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là điều không có gì vui hơn đúng không nào, hi vọng bài viết dưới đây của phulieutocdavid.com có thể giúp chị em phần nào trong việc lựa chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp. Hãy cùng tham khảo nhé!