Kỹ thuật cắt tóc

Để có được mái tóc đẹp sắc sảo thì đòi hỏi người thợ cắt tóc phải có kỹ năng chuyên môn cao. Phulieutocdavid.com giới thiệu đến các bạn những mẫu tóc và cách hướng dẫn cách cắt tóc chuyên nghiệp, độc đáo tạo nên kiểu tóc nam đẹp, kiểu tóc nữ đẹp...

 1. Hướng dẫn cách chọn kéo cắt tóc đạt tiêu chuẩn

  Hướng dẫn cách chọn kéo cắt tóc đạt tiêu chuẩn

  Phulieutocdavid.com chuyên cung cấp các loại kéo cắt tóc, kéo tỉa tóc với công nghệ mới nhất từ Nhật Bản. Hàng đảm bảo chất lượng với thép không rỉ SUS440, SUS420 mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, còn nhận sửa kéo và mài kéo theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 2. Kỹ thuật cắt tóc bung cổ điển cho nữ

  Kỹ thuật cắt tóc bung cổ điển cho nữ

  Tóc bung là một trong những biến tấu của mái tóc dài, hãy tìm hiểu xem kỹ thuật cắt tóc bung nữ cổ điển như thế nào nhé!
 3. Kỹ thuật cắt tóc bung hiện đại cho nữ

  Kỹ thuật cắt tóc bung hiện đại cho nữ

  Tóc bung là một trong những biến tấu của mái tóc dài, hãy tìm hiểu xem kỹ thuật cắt tóc bung nữ hiện đại như thế nào nhé!
 4. Kỹ thuật cắt tóc đuôi cá

  Kỹ thuật cắt tóc đuôi cá

  Tóc đuôi cá đi vào xu hướng thời trang tóc của giới trẻ từ rất lâu rồi, nhưng nó vẫn không hề bị lỗi mốt, hãy khám phá xem kỹ thuật cắt kiểu tóc này như thế nào nhé!
 5. Kỹ thuật cắt tóc kiểu ngang dài

  Kỹ thuật cắt tóc kiểu ngang dài

  Bên cạnh những kiểu tóc uốn xoăn, cắt tỉa thì tóc ngang dài vẫn luôn chiếm được rất nhiều cảm tình trong giới trẻ. Hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu xem để có được một mái tóc ngang dài đẹp bạn cần biết những kỹ thuật cắt nào nhé!
 6. Kỹ thuật cắt tóc bồ câu cho nữ

  Kỹ thuật cắt tóc bồ câu cho nữ

  Tóc bồ câu được cắt như thế nào? Hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu nhé!
 7. Kỹ thuật cắt tóc nữ so le tầng cao

  Kỹ thuật cắt tóc nữ so le tầng cao

  Tóc nữ so le tầng cao là kiểu tóc nỗi lên từ rất lâu nhưng không vì thế mà nó mất đi vẻ đẹp và sự thu hút đối với nhiều bạn trẻ đâu nhé. Ngày nay kiểu tóc nữ so le tầng cao vẫn rất được yêu chuộng bởi khả nó mang lại vẻ tự tin, thanh lịch và trẻ trung cho phái đẹp.
 8. Kỹ thuật cắt tóc tém so le

  Kỹ thuật cắt tóc tém so le

  Kiểu tóc tém sole thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần phong cách, hãy cùng khám phá kỹ thuật cắt tóc tém so le với phulieutocdavid.com ngay thôi nào!
Hãy Chat với chúng tôi