Kỹ thuật cắt tóc

Để có được mái tóc đẹp sắc sảo thì đòi hỏi người thợ cắt tóc phải có kỹ năng chuyên môn cao. Phulieutocdavid.com giới thiệu đến các bạn những mẫu tóc và cách hướng dẫn cách cắt tóc chuyên nghiệp, độc đáo tạo nên kiểu tóc nam đẹp, kiểu tóc nữ đẹp...

 1. Kỹ thuật cắt tóc nữ so le liên kết

  Kỹ thuật cắt tóc nữ so le liên kết

  Kiểu tóc sole liên kết được cắt bởi những kỹ thuật cơ bản nào? Hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu nhé!
 2. Kỹ thuật cắt tóc lá hiện đại cho nữ

  Kỹ thuật cắt tóc lá hiện đại cho nữ

  Kiểu tóc hình chiếc lá mang phong cách hiện đại thường được các bạn trẻ rất yêu thích bởi sự cá tính, mạnh mẽ và táo bạo, đặc biệt khi kiểu tóc này kết hợp nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau.
 3. Kỹ thuật cắt tóc lá cổ điển cho nữ

  Kỹ thuật cắt tóc lá cổ điển cho nữ

  Ngày nay những kiểu tóc hình chiếc lá theo hướng cổ điển vẫn được rất nhiều chị em lựa chọn bởi vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ, vậy để cắt kiểu tóc lá cổ điển cần phải nắm những kỹ thuật cơ bản nào? Hãy tìm hiểu xem phulieutocdavid.com nói gì về nội dung này nhé!
 4. Kỹ thuật cắt tóc ngang chúi

  Kỹ thuật cắt tóc ngang chúi

  Nếu bạn thích phong cách của cô gái hiện đại, năng động thì kiểu tóc ngang chúi sẽ rất phù hợp đấy. Hãy thử xem nào, phulieutocdavid.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những kỹ thuật cắt tóc ngang chúi này nhé!
 5. Những kỹ thuật cơ bản cắt tóc nam bạn cần biết?

  Những kỹ thuật cơ bản cắt tóc nam bạn cần biết?

  Để có thể cắt được một mái tóc đẹp đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cắt, hãy tìm hiểu xem những kỹ thuật cơ bản mà bạn cần biết khi cắt tóc là gì nhé!
 6. Kỹ thuật cắt tóc Undercut

  Kỹ thuật cắt tóc Undercut

  Những kiểu tóc như undercut và pompadour đang là xu hướng thời trang mới của giới trẻ. Bạn có thể bắt gặp những kiểu tóc này ở bất cứ đâu bởi nó hội tụ tất cả những ưu điểm, thể hiện sự phong cách, lãng tử, gợi cảm và lôi cuốn cho phái mạnh. Nào hãy cùng phulieutocdavid.com khám phá nhé!
 7. Kỹ thuật cắt tóc kiểu ngang Nhật

  Kỹ thuật cắt tóc kiểu ngang Nhật

  Kiểu tóc ngang nhật đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, Làm thế nào để có được một mái tóc kiểu ngang nhật đẹp và ưng ý, Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của phulieutocdavid.com nhé
 8. Kỹ thuật cắt tóc cơ bản - các góc độ nâng bắt tóc

  Kỹ thuật cắt tóc cơ bản - các góc độ nâng bắt tóc

  Cắt tóc không phải khó nhưng đòi hỏi bạn phải biết kỹ thuật cắt, vì thế bạn cẩn trang bị cho mình kỹ thuật cắt tóc cơ bản để có thể tự cắt tóc cho người thân ,mà không cần phải ra tiệm, Hôm nay hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu về các góc độ nâng bắt tóc một trong những kỹ thuật cắt tóc cơ bản nhé!
Hãy Chat với chúng tôi