Chăm sóc tóc

Những điều bạn nữ nên biết để chăm sóc tóc đẹp và tóc khỏe nhé

 1. Những thói quen làm tóc của bạn ngày một tệ hơn

  Những thói quen làm tóc của bạn ngày một tệ hơn

  Mái tóc có thể bị ảnh hướng từ môi trường nhưng đôi khi nó "xuống cấp" vì chính thói quen của bạn đấy!
 2. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và có chứng nhận của Bộ Y Tế

  Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và có chứng nhận của Bộ Y Tế

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không thương hiệu, sản phẩm kém chất lượng khiến khách hàng phải lo sợ. Vì sức khỏe của khách hàng phulieutocdavid.com chuyên cung cấp những mặt hàng chính hãng và có công bố của bộ y tế về chất lượng sản phẩm như: son môi, thuốc nhuộm tóc, thuốc uốn tóc, thuốc duỗi tóc, dưỡng tóc, mỹ phẩm, nail...Hãy yên tâm mà lựa chọn cho mình những mặt hàng đáng tin cậy với đội ngũ tư vấn kỹ thuật của phulieutocdavid.com nhé!
 3. Bảng màu thuốc nhuộm Collagen Everflor Nano 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm Collagen Everflor Nano 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm tóc Collagen chuyên nghiệp 54 màu Everflor Nano là thuốc nhuộm tóc tốt lên màu chuẩn, không mùi amoniac, không khô tóc. Thuốc nhuộm tóc Collagen Everflor Nano với thành phần Collagen và Keratin giúp tóc mềm mượt, bồng bềnh mốt cách tự nhiên.
 4. Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp Leder 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp Leder 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp 54 màu Leder, thuốc nhuộm chuyên nghiệp leder (lavox) là thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Lavo (Lavox)
 5. Bảng màu thuốc nhuộm Revlon Colorsilk

  Bảng màu thuốc nhuộm Revlon Colorsilk

  Thuốc nhuộm tóc Revlon Colorsilk Beautiful Color với công nghệ nhuộm tóc 3D đột phá, đem lại sắc màu rạng rỡ, đầy sức sống cho mái tóc. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ (USA)
 6. 5 Công thức dưỡng tóc hiệu quả, hãy thử ngay!

  5 Công thức dưỡng tóc hiệu quả, hãy thử ngay!

  Sở hữu một mái tóc óng ả, suôn mượt luôn là mong ước của tất cả các bạn gái. Một số mặt nạ tự nhiên đơn giản có thể làm tại nhà sau đây sẽ giúp tóc bạn luôn đẹp như ý trong ngày đông.
 7. 5 Cách chăm sóc tóc hiệu quả của phụ nữ Việt Nam thời xưa

  5 Cách chăm sóc tóc hiệu quả của phụ nữ Việt Nam thời xưa

  Tận dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, phụ nữ Việt xưa có những cách chăm sóc tóc đơn giản "ăn đứt" những mĩ phẩm đắt tiền hiện nay.
 8. Những bí quyết chăm sóc tóc của người Brazil

  Những bí quyết chăm sóc tóc của người Brazil

  Bất chấp thời tiết nóng, ẩm và oi bức tới đâu, việc chăm sóc tóc vẫn là nghi thức thiêng liêng bắt buộc đối với người Brazil. Cũng chính vì thế, bạn có thể tin rằng không một nơi nào có được bí quyết giữ cho mái tóc bồng bềnh lộng lẫy suốt mùa hè tốt như họ.