Chăm sóc tóc

Những điều bạn nữ nên biết để chăm sóc tóc đẹp và tóc khỏe nhé

 1. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và có chứng nhận của Bộ Y Tế

  Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và có chứng nhận của Bộ Y Tế

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không thương hiệu, sản phẩm kém chất lượng khiến khách hàng phải lo sợ. Vì sức khỏe của khách hàng phulieutocdavid.com chuyên cung cấp những mặt hàng chính hãng và có công bố của bộ y tế về chất lượng sản phẩm như: son môi, thuốc nhuộm tóc, thuốc uốn tóc, thuốc duỗi tóc, dưỡng tóc, mỹ phẩm, nail...Hãy yên tâm mà lựa chọn cho mình những mặt hàng đáng tin cậy với đội ngũ tư vấn kỹ thuật của phulieutocdavid.com nhé!
 2. Bảng màu thuốc nhuộm Collagen Everflor Nano 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm Collagen Everflor Nano 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm tóc Collagen chuyên nghiệp 54 màu Everflor Nano là thuốc nhuộm tóc tốt lên màu chuẩn, không mùi amoniac, không khô tóc. Thuốc nhuộm tóc Collagen Everflor Nano với thành phần Collagen và Keratin giúp tóc mềm mượt, bồng bềnh mốt cách tự nhiên.
 3. Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp Leder 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp Leder 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp 54 màu Leder, thuốc nhuộm chuyên nghiệp leder (lavox) là thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Lavo (Lavox)
 4. Bảng màu thuốc nhuộm Revlon Colorsilk

  Bảng màu thuốc nhuộm Revlon Colorsilk

  Thuốc nhuộm tóc Revlon Colorsilk Beautiful Color với công nghệ nhuộm tóc 3D đột phá, đem lại sắc màu rạng rỡ, đầy sức sống cho mái tóc. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ (USA)
 5. Mẹo làm khô cho từng kiểu tóc bạn cần nhớ

  Mẹo làm khô cho từng kiểu tóc bạn cần nhớ

  Làm khô tóc một công việc tưởng chừng đơn giản và thực hiện mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng biết cách làm khô tóc đúng để không làm cho tóc hư tổn và mất vẻ đẹp vốn có của tóc
 6. Công thức trị rụng tóc bằng sả tiết kiệm, hiệu quả

  Công thức trị rụng tóc bằng sả tiết kiệm, hiệu quả

  Chuyên mục chăm sóc tóc gửi đến các bạn biện pháp ngăn rụng tóc bằng nguyên liệu tự nhiên sẵn có nhé.
 7. Loại bỏ những lọn tóc chẻ ngọn đáng ghét trong tích tắc

  Loại bỏ những lọn tóc chẻ ngọn đáng ghét trong tích tắc

  Những lọn tóc chẻ ngọn khiến cho mái tóc của bạn khô, xơ xác và kém mượt mà. Chị em hoàn toàn có thể 'xử lý' chúng với cách đơn giản dưới đây.
 8. Hấp tóc tại nhà thế nào cho đúng?

  Hấp tóc tại nhà thế nào cho đúng?

  Bạn đã biết hấp tóc tại nhà đúng cách? Chuyên mục hướng dẫn chăm sóc tóc hôm nay xin gửi đến mọi người phương pháp hấp dầu phục hồi tóc hư tổn tại nhà để giữ cho mái tóc của bạn luôn chắc khoẻ và mềm mượt nhé