Chăm sóc tóc

Những điều bạn nữ nên biết để chăm sóc tóc đẹp và tóc khỏe nhé

 1. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và có chứng nhận của Bộ Y Tế

  Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và có chứng nhận của Bộ Y Tế

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không thương hiệu, sản phẩm kém chất lượng khiến khách hàng phải lo sợ. Vì sức khỏe của khách hàng phulieutocdavid.com chuyên cung cấp những mặt hàng chính hãng và có công bố của bộ y tế về chất lượng sản phẩm như: son môi, thuốc nhuộm tóc, thuốc uốn tóc, thuốc duỗi tóc, dưỡng tóc, mỹ phẩm, nail...Hãy yên tâm mà lựa chọn cho mình những mặt hàng đáng tin cậy với đội ngũ tư vấn kỹ thuật của phulieutocdavid.com nhé!
 2. Bảng màu thuốc nhuộm Collagen Everflor Nano 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm Collagen Everflor Nano 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm tóc Collagen chuyên nghiệp 54 màu Everflor Nano là thuốc nhuộm tóc tốt lên màu chuẩn, không mùi amoniac, không khô tóc. Thuốc nhuộm tóc Collagen Everflor Nano với thành phần Collagen và Keratin giúp tóc mềm mượt, bồng bềnh mốt cách tự nhiên.
 3. Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp Leder 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp Leder 54 màu

  Bảng màu thuốc nhuộm chuyên nghiệp 54 màu Leder, thuốc nhuộm chuyên nghiệp leder (lavox) là thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Lavo (Lavox)
 4. Bảng màu thuốc nhuộm Revlon Colorsilk

  Bảng màu thuốc nhuộm Revlon Colorsilk

  Thuốc nhuộm tóc Revlon Colorsilk Beautiful Color với công nghệ nhuộm tóc 3D đột phá, đem lại sắc màu rạng rỡ, đầy sức sống cho mái tóc. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ (USA)
 5. Những mẹo bạn cần biết để tóc mỏng trông dày hơn

  Những mẹo bạn cần biết để tóc mỏng trông dày hơn

  Dù bạn có là một cô nàng tóc mỏng tự nhiên đi chăng nữa thì cũng không có gì phải buồn đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể ăn gian độ dày mái tóc với sự giúp đỡ từ những vật nhỏ bé thân thuộc khi biết một vài mẹo sau đây. Nào , Hãy cùng phulieutocdavid.com khám phá nhé!
 6. Công thức dưỡng tóc bằng dầu dừa rất hiệu quả

  Công thức dưỡng tóc bằng dầu dừa rất hiệu quả

  Dầu dừa có nhiều công dụng trong chăm sóc tóc. Hãy cùng tham khảo một số công thức chăm sóc tóc bằng dầu dừa dưới đây nhé!
 7. Những bí quyết của Kim Kardashian giúp tóc luôn suôn mượt

  Những bí quyết của Kim Kardashian giúp tóc luôn suôn mượt

  Mái tóc đen dài bóng mượt là kết quả của việc thường xuyên chăm sóc và uống vitamin bổ sung. Hãy cùng khám phá bí quyết chăm sóc tóc của của Kim Kardashian giúp tóc luôn suôn mượt nhé!
 8. Những thực phẩm giúp nhanh mọc tóc

  Những thực phẩm giúp nhanh mọc tóc

  Những lợi thực phẩm có lợi, giúp tóc mọc nhanh, đó là những loại thực phẩm nào, hãy cùng xem nhé!