Kỹ thuật nhuộm tóc

Nhuộm tóc thời trang, nhuộm tóc bạc với tông màu thời trang, nhuộm màu pastel, nhuộm màu nâu rêu, màu nhuộm xám khói, màu nhuộm nâu hạt dẻ...Nhuộm tóc chuẩn màu là quá trình xử lý hoàn hảo thuốc nhuộm trên tóc. Phulieutocdavid.com gửi đến các bạn bí quyết và một số cách pha màu để có được màu tóc đẹp như ý cho chính mình.

 1. Công thức nhuộm tóc trên nền tóc đen và tóc bạc

  Công thức nhuộm tóc trên nền tóc đen và tóc bạc

  Nhuộm tóc màu trên nền Công thức nhuộm tóc trên nền tóc đen và tóc bạc có khó không? Hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu nhé!
 2. Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm tóc lần đầu

  Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm tóc lần đầu

  Mái tóc nhuộm lần đầu và mái tóc đã từng nhuộm nhiều lần khác nhau như thế nao? Hãy cùng xem cách nhuộm tóc lần đầu để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
 3. Công thức nhuộm tóc màu thời trang trên nền tóc bạc

  Công thức nhuộm tóc màu thời trang trên nền tóc bạc

  Bạn có muốn sở hữu màu tóc nhuộm đẹp, bạn không tự tin vì mình có quá nhiều sợi tóc bạc, đừng lo, hãy để phulieutocdavid.com giúp bạn nhé!
 4. Công thức nhuộm tóc với các màu đa dạng

  Công thức nhuộm tóc với các màu đa dạng

  phulieutocdavid.com xin chia sẻ cho bạn đọc một số công thức nhuộm tóc chuẩn nhiều mầu cho tóc, cùng tham khảo nhé!
 5. Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu tím khói

  Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu tím khói

  Màu tím khói đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mùa hè này, bạn thì sao? Hãy để phulieutocdavid.com giúp bạn làm đẹp cho mái tóc của mình nhé!
 6. Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu khói xanh

  Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu khói xanh

  Xu hướng nhuộm tóc ngày một gia tăng trong khi kỹ thuật nhuộm tóc thì lại còn nhiều hạn chế. Điều đó khiến bạn cảm thấy thật khó khăn để nhuộm cho mình một mái tóc ưng ý đúng không nào? Làm sao để có thể khắc phục . Thật đơn giản, hãy đến với phulieutocdavid.com để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhé.
 7. Các kiểu nhuộm tóc bạn cần biết

  Các kiểu nhuộm tóc bạn cần biết

  Một kiểu tóc đẹp và lạ mắt luôn là mong muốn của bất kỳ ai, nhưng làm sao để có được mái tóc đẹp bây giờ, hãy cùng theo dõi xem phulieutocdavid.com nói gì về điều này nhé!
 8. Cách chọn màu nhuộm cho tóc nam

  Cách chọn màu nhuộm cho tóc nam

  Làm thế nào để có thể chọn cho mình được một màu tóc như ý? Làm thế nào để thể hiện phong cách và cá tính của mình? Làm thể nào để có thể thay đổi hình ảnh của mình trong mắt phái đẹp? Thật không dễ dàng chút nào đúng không? Đừng lo lắng, hãy để phulieutocdavid.com được đồng hành cùng bạn nhé!