Kỹ thuật nhuộm tóc

Nhuộm tóc thời trang, nhuộm tóc bạc với tông màu thời trang, nhuộm màu pastel, nhuộm màu nâu rêu, màu nhuộm xám khói, màu nhuộm nâu hạt dẻ...Nhuộm tóc chuẩn màu là quá trình xử lý hoàn hảo thuốc nhuộm trên tóc. Phulieutocdavid.com gửi đến các bạn bí quyết và một số cách pha màu để có được màu tóc đẹp như ý cho chính mình.

 1. Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm tóc 3D

  Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm tóc 3D

  Làn sóng nhuộm 3D ra đời theo xu hướng thời trang trong năm. Kỹ thuật này bắt đầu từ việc lựa chọn các tông màu nóng bỏng từ hiệu ứng màu nhuộm tiêu chuẩn, hãy cùng phulieutocdavid.com khám phá nhé
 2. Hướng dẫn khử màu nhuộm đỏ, tím

  Hướng dẫn khử màu nhuộm đỏ, tím

  Nền tóc đỏ tím nếu muốn nhuộm màu khác lên là một việc tương đối khó, hãy xem phulieutocdavid.com nói gì về vấn đề này nhé!
 3. Công thức nhuộm tóc màu nâu rêu trên nền tóc tự nhiên không cần tẩy tóc

  Công thức nhuộm tóc màu nâu rêu trên nền tóc tự nhiên không cần tẩy tóc

  Nâu rêu là sự kết hợp giữa màu Nâu vàng + Mix Rêu thuộc type màu lạnh , thời trang , kém bền . Thường hạn sử dụng sẽ là 4-6 tuần sau đó nếu muốn tiếp tục , chúng ta sẽ phải chuốt lại ánh sắc rêu cho sợi tóc . Hoặc sau 6 tuần nếu không chuốt lại màu , tóc sẽ phai ra màu nâu vàng ( hơi có thiên hướng rêu 1 chút )
 4. Công thức nhuộm tóc màu vàng rêu trên nền tóc tự nhiên

  Công thức nhuộm tóc màu vàng rêu trên nền tóc tự nhiên

  Cuộc sống hiện đại rồi, những phá cách sẽ giúp bạn trở thành những người bắt đầu xu hướng mới. Nếu vẫn còn lưỡng lự thì hãy cùng phulieutocdavid.com khám phá xem màu vàng rêu có gì đặc biệt, và cách nhuộm tóc màu vàng rêu nhé!
 5. Công thức nhuộm tóc màu bạch kim (làm trắng tóc)

  Công thức nhuộm tóc màu bạch kim (làm trắng tóc)

  Màu bạch kim đang là xu hướng thời trang tóc mới của giới trẻ, làm thế nào để có được một mái tóc màu bạch kim đẹp đây? Cùng phulieutocdavid.com khám phá nhé!
 6. Công thức nhuộm tóc trên nền tóc đen và tóc bạc

  Công thức nhuộm tóc trên nền tóc đen và tóc bạc

  Nhuộm tóc màu trên nền Công thức nhuộm tóc trên nền tóc đen và tóc bạc có khó không? Hãy cùng phulieutocdavid.com tìm hiểu nhé!
 7. Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm tóc lần đầu

  Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm tóc lần đầu

  Mái tóc nhuộm lần đầu và mái tóc đã từng nhuộm nhiều lần khác nhau như thế nao? Hãy cùng xem cách nhuộm tóc lần đầu để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
 8. Công thức nhuộm tóc màu thời trang trên nền tóc bạc

  Công thức nhuộm tóc màu thời trang trên nền tóc bạc

  Bạn có muốn sở hữu màu tóc nhuộm đẹp, bạn không tự tin vì mình có quá nhiều sợi tóc bạc, đừng lo, hãy để phulieutocdavid.com giúp bạn nhé!
Hãy Chat với chúng tôi