Kỹ thuật nhuộm tóc

Nhuộm tóc thời trang, nhuộm tóc bạc với tông màu thời trang, nhuộm màu pastel, nhuộm màu nâu rêu, màu nhuộm xám khói, màu nhuộm nâu hạt dẻ...Nhuộm tóc chuẩn màu là quá trình xử lý hoàn hảo thuốc nhuộm trên tóc. Phulieutocdavid.com gửi đến các bạn bí quyết và một số cách pha màu để có được màu tóc đẹp như ý cho chính mình.

 1. Công thức nhuộm tóc với các màu đa dạng

  Công thức nhuộm tóc với các màu đa dạng

  phulieutocdavid.com xin chia sẻ cho bạn đọc một số công thức nhuộm tóc chuẩn nhiều mầu cho tóc, cùng tham khảo nhé!
 2. Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu tím khói

  Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu tím khói

  Màu tím khói đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mùa hè này, bạn thì sao? Hãy để phulieutocdavid.com giúp bạn làm đẹp cho mái tóc của mình nhé!
 3. Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu khói xanh

  Hướng dẫn công thức nhuộm tóc màu khói xanh

  Xu hướng nhuộm tóc ngày một gia tăng trong khi kỹ thuật nhuộm tóc thì lại còn nhiều hạn chế. Điều đó khiến bạn cảm thấy thật khó khăn để nhuộm cho mình một mái tóc ưng ý đúng không nào? Làm sao để có thể khắc phục . Thật đơn giản, hãy đến với phulieutocdavid.com để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhé.
 4. Các kiểu nhuộm tóc bạn cần biết

  Các kiểu nhuộm tóc bạn cần biết

  Một kiểu tóc đẹp và lạ mắt luôn là mong muốn của bất kỳ ai, nhưng làm sao để có được mái tóc đẹp bây giờ, hãy cùng theo dõi xem phulieutocdavid.com nói gì về điều này nhé!
 5. Cách chọn màu nhuộm cho tóc nam

  Cách chọn màu nhuộm cho tóc nam

  Làm thế nào để có thể chọn cho mình được một màu tóc như ý? Làm thế nào để thể hiện phong cách và cá tính của mình? Làm thể nào để có thể thay đổi hình ảnh của mình trong mắt phái đẹp? Thật không dễ dàng chút nào đúng không? Đừng lo lắng, hãy để phulieutocdavid.com được đồng hành cùng bạn nhé!
 6. Những màu tóc nam đẹp nhất năm 2017

  Những màu tóc nam đẹp nhất năm 2017

  Những màu tóc đẹp nào dành cho nam đang hot nhất hiện nay. Những màu tóc dễ dàng thích hợp giúp các chàng trai nổi bật cuốn hút và đẳng cấp hơn rất nhiều. Khi màu tóc thay đổi phù hợp với khuôn mặt cá tính thì chắc chắn phong cách của các chàng cũng sẽ thay đổi theo và khẳng định cá tính hơn trong mắt mọi người đấy nhé.
 7. Những màu tóc nhuộm giúp sáng da tự nhiên

  Những màu tóc nhuộm giúp sáng da tự nhiên

  Để theo kịp xu hướng thời trang tóc, nhiều bạn gái vẫn băn khoăn không biết chọn màu tóc nhuộm nào sẽ giúp da trắng sáng, trẻ trung, hãy cùng phulieutocdavid.com khám phá nhé!
 8. Bí quyết giữ màu tóc nhuộm được lâu trên tóc

  Bí quyết giữ màu tóc nhuộm được lâu trên tóc

  Tóc nhuộm thì ai cũng biết, và hầu hết ai cũng từng có một mái tóc nhuộm, nhưng làm thế nào để giữ màu nhuộm lâu trên tóc thì thật không phải ai cũng biết. Hãy cùng phulieutocdavid.com tim hiểu nhé!
Hãy Chat với chúng tôi