Sức khỏe

Sức khỏe và sắc đẹp luôn là hai vấn đề song song với nhau. Điều đặc biệt là phải làm sao để cân đối giữa sức khỏe và sắc đẹp, sắc đẹp có bề vững hay không phụ thuốc rất nhiều vào sức khỏe của bạn. Hãy cùng khám phá xem để có thể chăm sóc được cả sức khỏe và sắc đẹp của mình các bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề gì?

 1. Nên trồng trong nhà những loại cây thuốc tốt cho sức khỏe

  Nên trồng trong nhà những loại cây thuốc tốt cho sức khỏe

  Không chỉ giúp làm xanh cho không gian ngôi nhà của bạn, hay được sử dụng để bổ sung thêm hương vị cho các món ăn, những loại cây trồng trong nhà ‘thần kỳ’ sau còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời.
 2. Những loại cây gia vị tốt cho sức khỏe mà bạn nên trồng ngay ở nhà mình

  Những loại cây gia vị tốt cho sức khỏe mà bạn nên trồng ngay ở nhà mình

  Trồng rau thơm tại nhà không hề khó và không đòi hỏi diện tích lớn, các bạn có thể thử trồng một số loại rau phổ biến và có tác dụng tốt với sức khoẻ nhé.
 3. Nên trồng những loại cây này trong nhà để tốt cho sức khỏe

  Nên trồng những loại cây này trong nhà để tốt cho sức khỏe

  Trồng cây gì trong nhà sẽ tốt, hãy cùng xem nhé!
 4. Lợi ích của việc massage da đầu

  Lợi ích của việc massage da đầu

  Massage da đầu (mat xa đầu) đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là 4 lợi ích mà không phải ai cũng biết khi massage da đầu thường xuyên
 5. Những điều cần làm để chống lại những cơn buồn ngủ

  Những điều cần làm để chống lại những cơn buồn ngủ

  Cách tốt nhất để tràn đầy năng lượng cho một ngày mới là có một giấc ngủ ngon. Nhưng đôi khi, chúng ta không đủ thời gian để nghỉ ngơi. Khi bạn bước đến văn phòng với đôi mắt lờ đờ, một vài cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn chống lại cơn buồn ngủ và duy trì năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.
 6. Cá cơm và những lợi ích cho sức khỏe

  Cá cơm và những lợi ích cho sức khỏe

  Ngoài tác dụng cá cơm có thể làm nước mắm, thì cá cơm còn được đánh giá là một loại hải sản sạch và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 7. Tại sao sau khi ăn không nên uống nước trà

  Tại sao sau khi ăn không nên uống nước trà

  Rất nhiều người có thói quen uống trà ngay sau bữa ăn, hoặc là uống trà cùng lúc khi ăn. Điều này không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn có thể gây ra bệnh. Vì vậy, mà bạn cần uống trà đúng cách.
 8. Tại sao khi ăn quả Nho lại không nên uống thuốc?

  Tại sao khi ăn quả Nho lại không nên uống thuốc?

  Nếu như bạn đang có thói quen là ăn hoa quả để tráng miệng sau khi uống thuốc thì cũng cần phải lưu ý. Có một số loại hoa quả sẽ làm giảm đi tác dụng hoặc gây ra phản ứng phụ khi dùng với thuốc. Cần lưu ý nhất đó là quả nho, vì trong nho có chứa nhiều thuốc hóa chất độc hại.
Hãy Chat với chúng tôi