• Cách sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc đúng cách

  Dầu dừa là một trong những nguyên liệu rất phổ biến trong đời sống hằng ngày, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng dầu dừa vào từng mục đích.

  Tác dụng của dầu trong việc làm đẹp và dưỡng tóc từ lâu đã được người xữa biết đến. Từ ngàn xưa đây chính là nguyên liệu để các cung tần, mỹ nữ lựa chọn chăm sóc cho mái tóc được dài óng mượt. Hiện nay dầu dừa tiếp tục được chị em phụ nữ chọn lựa để chải tóc, ủ tóc hàng ngày. Các thảm mỹ viện hay trung tâm làm đẹp cũng áp dụng phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc đúng cách như thế như thế nào để mang lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Điều  dẫn đến việc nhiều người sử dụng sai mục đích gây nên những tác dụng không mong muốn.  

  Cách sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc đúng cách

  Dầu dừa chiết xuất từ tinh chất của quả dừa khô và là mọt trong những thực phẩm rất tốt choc ơ thể của con người. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong dầu dừa có chứa rất nhiều thành phần  chống oxy hóa và lão hóa như chất phytosterol và phenol vitamin E. Bên cạnh đó dầu dừa còn có rất nhiều các axit có lợi cho cơ thể. Chính vì vậy, nó được mệnh danh là nữ hoàng làm đẹp dành cho các chị em phụ nữ. Có thể nói một trong những tính năng quan trọng và tuyệt diệu của dầu dừa là chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn hiệu quả nhất. Bạn có thể tiến hành công việc này ngay tại nhà một cách đơn giản.Hiện nay dầu dừa được xem là nguyên liệu trị rụng tóc và dưỡng tóc vô cùng lý tưởng. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chăm sóc my hiệu quả. Với thành phần ẩm và giữ ẩm tuyệt hảo, đầu dừa giúp nuôi dưỡng và phục hồi nhưng vùng tóc bị hư tổn do nhiệt độ và ánh năng mặt trời tác động, từ đó nó khiến mai tóc của bạn trở nên khỏe hơn và tránh được tình trạng rụn chẻ ngọn, xơ rối. 

  Biện pháp để tiến hành cực kì đơn giản:

  • Bạn có thể tự chế biến dầu dừa tại nhà hoặc là mua tại các cơ sở uy tín, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều dạng dầu dừa nhái và dầu dừa giả, những loại dầu dừa này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mai tóc của bạn. Việc tự chế biến dầu dừa tuy có tốn nhiều thời gian nhưng lại đảm bảo chất lượng cho dầu dừa.
  • Sau khi đã có dầu dừa bạn bắt đầu chăm sóc tóc với dầu dừa Những trường hợp có mái tóc khô cứng và chẻ ngọn thì chúng ta bôi một ít dầu dừa vào chiếc lược rồi chải hàng ngày một lần để tinh chất dầu dừa thâm sâu vào tận chân tóc, nuôi dưỡng mái tóc của bạn.
  • Bạn cũng có thể kết hợp dầu dừa cùng với các nguyên liệu khác như sữa chua không đường, chanh, lòn trắng trứng gà rồi hấp tóc trong vòng 30 phút.

   

  Ngày đăng: 16-09-2015 1,767 lượt xem
Hãy Chat với chúng tôi