• Cách nhuộm tóc tại nhà

  Phulieutocdavid.com xin gửi tới các bạn và quý khách hàng cách nhuộm tóc tại nhà, để mọi người có thể tạo cho mình một mái tóc đep, đều màu và bóng mượt như làm ở tiệm hoặc có thể là hơn thế nhé.

  Đầu tiên là bước chuẩn bị, bước này rất qua trọng nhé, chúng ta phải chọn được màu mà mình muốn nhuộm đang ở cấp độ bao nhiêu. Bạn nên chọn thuốc nhuộm chuyên nghiệp 54 màu của các hãng uy tín như Lavox, Léder … để yên tâm về chất lượng và không ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Bạn nên chọn mua những nơi uy tín để được tư vấn về màu nhuộm và oxy đi kèm sao cho nhanh lên màu và bền màu.

  Sau khi chon được màu nhuộm thì chúng ta nên thử thuốc nhuôm thoa lên vùng da dưới cánh tay để xem có dị ứng với thuốc không nhé. Chúng ta nên gội đầu sạch và để tóc thật khô rồi mới nhuộm nhé (mình thường gội đầu buổi sáng và tối đi làm về là nhuộm). Chúng ta đã sẵn sàng và bắt đầu nhuộm nhé.

  Đối với tóc thường

  VD: Nhuộm màu 7/2 bằng thuốc nhuộm chuyên nghiệp Léder

  Bước 1: Trộn thuốc nhuộm Léder 7/2 và oxy Léder tương ứng theo tỉ lệ 1:1 chúng ta cũng có thể thêm 1 ít dầu bóng để tăng độ bóng cho tóc.

  Bước 2: Chúng ta phân lớp tóc và bôi thuốc lên tóc.

  Lưu ý: - Bôi thuốc lên lớp tóc dưới trước( phần sát gáy) cách chân tóc tóc từ 2-3 cm(khoảng 2-3 lóng tay). Chúng ta dùng lược chải thuốc nhanh và không để thuốc bị đọng lại trên trên tóc sẽ làm màu tóc không đều. Ta lưu thuốc trên tóc khoảng 20 phút sau đó ta so màu với bảng màu nếu thấy màu đã đạt chúng ta tiến hành chấm thuốc vào phần chân tóc.

  Bước 3: Dùng lược chải đều cho tới khi tóc lên màu như ý và đều màu thì chúng ta xả sạch bằng nước sạch hoặc dầu xả( không dùng dầu gội)

  Bước 4: Sấy tóc khô bằng quạt hoặc máy sấy lưu ý nên để xa tóc để độ nóng của máy sấy không làm tóc bị khô xơ. Sau đó chúng ta cho 1 ít dầu bóng vào lòng bàn tay và vuốt đều lên tóc để tạo độ bóng của tóc và tạo cho màu tóc nên óng mượt

  Chúng ta cũng có thể sử dụng sữa dưỡng tóc 2 lớp chống véo ngọn của Léder để tăng độ ẩm cho tóc trước và sau khi nhuộm

   

  Kết quả chỉ sau khoảng 30-40 phút là đây:

  Thật tuyệt vời dúng không bạn? hãy like và share cho mọi người nhé

  Chúc các bạn thành công.

  Xem thêm:

  >>> Bí kíp cách nhuộm tóc cho đều màu

  >>> Cách nhuộm tóc tại nhà

  Ngày đăng: 02-10-2015 3,867 lượt xem
Hãy Chat với chúng tôi