• Tóc xoăn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái thêm xinh khi xuống phố

  Tóc xoăn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái thêm xinh khi xuống phố, hãy chuẩn bị cho minh một mái tóc đẹp và quyến rủ nhé. Dưới đây là những mẫu tóc cho bạn lựa chon nhé.

   

  1. Mặt tròn

  Có những gương mặt tròn tạo nên vẻ baby, đáng yêu nhưng cũng có nhiều người lại có khuôn mặt quá bầu bĩnh và thường bị chê là mặt to. Kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt tròn là những kiểu tóc xoăn sóng nhẹ mái lệch hơi bồng ở phần đỉnh đầu để tạo vẻ thanh thoát cho khuôn mặt. Ngoài ra, nếu bạn là cô nàng đầy cá tính thì kiểu tóc xoăn gợn ngôi giữa không mái, buông dài 2 bên cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp che bớt đi phần má phúng phính khiến khuôn mặt như thu nhỏ và dài hơn.

  2. Mặt dài

  Những người có khuôn mặt dài nên chọn cho mình các kiểu tóc xoăn có mái uốn phồng 2 bên hoặc xoăn rối để “rút ngắn” lại một phần khuôn mặt cũng như tạo cho gương mặt bạn độ to tròn đầy đặn. Bên cạnh đó, kiểu tóc so le đặt ở ngang xương gò má cũng sẽ tạo điểm nhấn, giúp bạn làm dịu đi nét cứng nhắc của khuôn mặt.

  3. Mặt vuông

  Những bạn gái có khuôn mặt vuông thường rất lo lắng trong việc lựa chọn kiểu tóc, nhất là khi sở hữu khuôn hàm bạnh và chiếc cằm rất ngắn. Đừng quá lo lắng, những kiểu tóc xoăn nhẹ tỉa tầng sẽ giúp bạn làm mềm mại những nét góc cạnh trên khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc bob ngang quai hàm uốn nhẹ hoặc tóc lob xoăn gợn cũng rất phù hợp cho những bạn yêu thích mái tóc ngắn năng động.

  4. Mặt trái xoan (hình oval)

  Gương mặt trái xoan được coi là chuẩn mực, rất dễ dàng trong việc tạo kiểu, vì thế bạn có thể thỏa sức lựa chọn giữa những dáng tóc xoăn bồng, xoăn ngắn, xoăn dài với các kiểu mái khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ đẹp duyên dáng cũng như giữ nguyên được những đường nét mềm mại trên khuôn mặt, bạn tuyệt đối nên tránh các kiểu tóc quá nổi loạn như xoăn xù hay tóc che quá nhiều phần trên khuôn mặt.

  5. Mặt hình trái tim

  Nét nổi bật của khuôn mặt này là phần trán rộng và khuôn cằm nhỏ. Việc lựa chọn kiểu tóc xoăn của bạn phải làm sao hạn chế được khuyết điểm này, cân bằng lại chúng bằng cách thu hẹp trán và mở rộng hàm dưới. Vì thế, tóc xoăn gợn tỉa so le mỏng dần xuống cằm hoặc tóc bob ngắn uốn với phần mái lệch yểu điệu sẽ khiến bạn cân đối lại khuôn mặt hoàn hảo và hãy tuyệt đối nói không với những kiểu tóc bồng bềnh không mái kéo từ đỉnh đầu xuống hay tóc bob uốn xoăn, nó sẽ chỉ khiến khuôn cằm bạn trông càng nhỏ hơn.

  6. Mặt kim cương

  Đây là khuôn mặt có những đường nét khá nam tính với phần trán rộng, chiếc cằm vuông và xương quai hàm rộng, chính những khuyết điểm này khiến rất nhiều quý cô đau đầu khi phải ăn nhập với kiểu tóc xoăn nữ tính. Vì vậy hãy khéo léo chọn các kiểu tóc uốn lọn ôm gọn lấy phần khuôn mặt để tạo độ thanh thoát cũng như giảm bớt phần góc cạnh xấu xí nhé. Ngoài ra, bạn không nên lựa chọn các kiểu tóc quá ngắn trên quai hàm hoặc quá nam tính nếu không muốn tố cáo những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình!

  Xem thêm:

  >>> Kiểu tóc xoăn dài đẹp 2015

  >>> Các kiểu tóc xoăn đuôi hợp mốt nhất bạn nên thử

  >>> Tóc xoăn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái thêm xinh khi xuống phố

  Ngày đăng: 14-09-2015 3,234 lượt xem
Hãy Chat với chúng tôi