• Top 5 kiểu tóc nam Thu/Đông 2015 đẹp, HÓT nhất

  Top 5 kiểu tóc nam Thu/Đông 2015 đẹp, HÓT nhất. Dưới đây là những kiểu tóc nam Thu/Đông 2015 đẹp nhất sau khi cơn sốt undercut đã dần hạ nhiệt nhường chỗ những kiểu tóc mang vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển hơn như tóc quiff hay chải ngôi lệch.

  1. Kiểu tóc ngắn Pháp

  Không yêu cầu cắt lại và chăm sóc nhiều, tóc ngắn Pháp là một trong những dáng tóc nam vừa đơn giản vừa đẹp. Tóc hai bên và gáy ngắn sát còn phần tóc trên đỉnh dài hơn vài phân, được cắt gọn gàng. Bạn có thể để mái dài 2- 3 phân hoặc cắt sát da đầu.

  Đây là kiểu tóc nam nổi tiếng tại Pháp vì hợp với nhiều dáng mặt và độ tuổi. Với người mặt tròn, không cắt tóc sau gáy và hai bên quá ngắn.

  2. Tóc quiff

  Kiểu tóc này chú trọng về độ dài cũng như độ phồng mái. Nếu tóc gáy và hai bên ngắn, bạn nên để phần mái dài hơn để có sự tương phản rõ rệt. Trước đây, chỉ những quý ông lịch lãm mới lựa chọn quiff nhưng kiểu đầu này ngày nay đã trở nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu không muốn gây chú ý, bạn có thể đề nghị thợ cắt không để phần mái quá dài. Với người mặt dài, để tạo nên mái tóc nam đẹp đúng cách bạn nên cắt tóc gáy và hai bên vừa phải để không lộ ra nhược điểm góc cạnh.

  3. Tóc cắt rối

  Nếu bạn không chịu nổi việc gội, dưỡng, tạo kiểu hàng ngày, tóc cắt rối hoàn toàn phù hợp với bạn. Vì cắt không theo kiểu cụ thể mà dựa vào gương mặt nên mọi chàng trai đều có thể lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải chọn được thợ cắt có tay nghề, bàn bạc với họ kỹ trước khi tiến hành.

  4. Kiểu fauxhawk hiện đại

  Đây là sự kết hợp giữa kiểu tóc ngắn Pháp và pompadour. Bạn có thể cắt ngắn hai bên để tóc mái fauxhawk nổi bật hoặc để phần tóc hai bên dài hơn nếu muốn tỉ lệ tóc cân đối. Phần tóc mái là quan trọng nhất, mái dài tạo cảm giác lãng tử còn mái ngắn đem lại vẻ trẻ trung khỏe khoắn.

  5. Tóc mái lệch

  Đơn giản và cổ điển, tóc mái lệch là kiểu tóc kinh điển của nam giới trên toàn thế giới. Nhưng chăm sóc tạo kiểu cho đầu mái lệch không hề dễ dàng. Bạn nên tham khảo kỹ thợ làm tóc tại salon trước khi cắt vì mỗi người có chất tóc và dáng mặt khác nhau.

  Xem thêm:

  >>> Kiểu tóc dài lãng tử, nam tính cho các chàng trai

  >>> 4 kiểu tóc Quiff đẹp cho nam giới 2015

  >>> Những kiểu tóc nam 2015 đẹp hút hồn phái nữ

  >>> Tóc nam 2015

  >>> Những kiểu tóc đẹp, nam tính được ưa chuộng nhất 2015

   

  Ngày đăng: 14-09-2015 1,901 lượt xem
Hãy Chat với chúng tôi