• 4 kiểu tóc Quiff đẹp cho nam giới 2015

  4 kiểu tóc Quiff đẹp cho nam giới 2015. Quiff và Undercut đang là những kiểu tóc nam đẹp bùng nổ trên từng mái tóc của những chàng trai hiện đại.

  Cổ điển là một mỹ từ về những gì tinh túy nhất của quá khứ mà qua thời gian vẫn không hề mai một. Điều này cũng đúng khi nói về những kiểu tóc. Bắt đầu xuất hiện từ những năm 1950, Quiff nhanh chóng trở thành một kiểu tóc nam ưa thích khi bạn có thể bất chấp tuổi tác, khuôn mặt hay tính cách để diện cho mình một kiểu tóc theo phong cách này. Sự đứng đắn pha trộn với nét nam tính cổ điển là những gì sẽ hằn lại ngay trong tâm trí của người đối diện bạn.

  Quiff cũng luôn có sự đa dạng về phong cách, bạn sẽ lựa chọn cho mình phong cách nào?

  1. Quiff cổ điển

  Sự cân bằng trên mái tóc là nét đặc trưng của kiểu tóc Quiff cổ điển. Theo đó, gã thợ cắt tóc quen thuộc của bạn sẽ phải bảo đảm độ dài của phần gáy và hai bên mai được hài hòa, không tỉa quá sát nhưng vẫn đảm bảo có một "ranh giới" phân biệt với phần tóc ở giữa.

  Một lưu ý nữa chính là phần chân tóc cần được tỉa tót cẩn thận và rõ ràng để tạo sự gọn gàng.

  2. Kiểu tóc dài lãng tử

  Mái tóc dài bồng bềnh luôn là biểu tượng thời trang cho những anh chàng lãng tử. Kết hợp điều đó với kiểu tóc cổ điển cùng với sự trợ giúp của những sản phẩm tạo kiểu đem đến sự đa dạng về phong cách, bất kể chất tóc bạn có xoăn, rối hay thẳng đi nữa.

  3. Quiff đương đại

  Trái với phong cách cổ điển vừa được nêu ở trên, sự biến hóa để Quiff phù hợp hơn với các chàng trai trong thời đại này đòi hỏi một chút gì đó sắc nét và khỏe khoắn hơn.

  Để làm được điều này, bạn cần tạo sự tương phản một cách tối đa với việc cắt ngắn phần gáy và hai bên mai để hướng mọi ánh nhìn tới phần tóc giữa – nơi ẩn chứa sự phá cách và sáng tạo của mình.

  4. Quiff trong phong cách của các ngôi sao

  Các ngôi sao của làng giải trí luôn biết tận dụng sự khác biệt mà Quiff đem lại để tạo cho mình một phong cách đem lại dấu ấn của cho mình. Điển hình phải kể đến David Beckham hay Justin Timberlake với những kiểu tóc làm nên cơn sốt cho phong cách này.

  Tôi chắc chắn rằng không ít các bạn đã từng đem ảnh của họ ra hàng cắt tóc quen thuộc hòng tạo kiểu cho mình những kiểu tóc giống y như vậy. Điều này sẽ tiết kiệm kha khá thời gian so với việc mô tả kĩ càng cho tay thợ cắt tóc phải tỉa tót ra sao.

  Xem thêm:

  >>> Kiểu tóc dài lãng tử, nam tính cho các chàng trai

  >>> Những kiểu tóc nam 2015 đẹp hút hồn phái nữ

  >>> Tóc nam 2015

  >>> Top 5 kiểu tóc nam Thu/Đông 2015 đẹp, HÓT nhất

  >>> Những kiểu tóc đẹp, nam tính được ưa chuộng nhất 2015

   

   

  Ngày đăng: 14-09-2015 1,698 lượt xem
Hãy Chat với chúng tôi