Oxy nhuộm tóc thơm, không rát Everflor Nano

Oxy nhuộm tóc thơm, không rát Everflor Nano

Oxy nhuộm tóc thơm, không rát Everflor Nano thành phần dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da đầu, không rát, với hương thơm tự nhiên khử mùi kem nhuộm, chứa thành phần oxy hóa làm cho tóc trở nên sáng màu hơn, đồng thời hỗ trợ oxy hóa các hạt màu trong thuốc nhuộm tạo nên những màu nhuộm theo ý muốn

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • click vào đây để xem BẢNG MÀU THUỐC NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP EVERFLOR NANO

   

  CÔNG DỤNG

  - Oxy nhuộm tóc thơm, không rát Everflor Nano, với thành phần dịu nhẹ, không kích ứng da, “Không gây rát da đầu”, lưu lại hương thơm và giữ được sự mềm mại, tự nhiên cho mái tóc sau khi nhuộm.

  Oxy nhuộm tóc thơm, không rát Everflor Nano mang hương thơm tự nhiên giúp khử mùi thuốc nhuộm.

  Oxy nhuộm tóc thơm, không rát Everflor Nano chứa thành phần oxy hóa làm cho mái tóc trở nên sáng màu hơn, không những  vậy còn tạo ra được những màu nhuộm theo ý muốn. 

  Đó là nghiên cứu mới nhất của chúng tôi trong việc mang lại lợi ích tốt nhất cho việc nhuộm tóc, bạn sẽ sở hữu một mái tóc màu như mong muốn mà không lo tóc sẽ bị tổn thương.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Trộn Oxy nhuộm tóc thơm, không rát Everflor Nano với kem nhuộm tóc hay bột tẩy tóc theo tỉ lệ 1:1, xoa đều lên tóc, lưu trên tóc với thời gian thích hợp, sau đó xả sạch.

  Nguyên Liệu sản xuất sản phẩm được nhập từ Pháp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

   

  PH LIU TÓC DAVID - CÔNG TY TNHH TM DV DAVID

  Địa chỉ: 19 đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

  Hotline: 0902 660 269 – 0979 553 669 – 0937 407 430

  Zalo: 0979 553 669 - 0163 818 2042

  Viber: 0979 553 669

  Website: phulieutocdavid.com

  Mail: phulieutocdavid@gmail.com

Hãy Chat với chúng tôi