• Hướng dẫn búi tóc cao cực đẹp bằng video

  Phulieutocdavid.com sưu tầm cho bạn gái những kiểu tóc búi cao đẹp bằng video thực tế nhé. Chúng ta hãy bắt đầu thực hành những bước đơn giản để có mái tóc đẹp chỉ trong tíc tắc nhé

  1. Búi tóc knot thấp
  Đây là một kiểu tóc búi dễ thực hiện nhất mà ai cũng có thể thực hiện (trừ khi tóc bạn quá ngắn)!

  2. Búi tròn kiểu bánh vòng
  Tất cả những gì bạn cần để thực hiện kiểu tóc vừa gọn gàng vừa cá tính này là một chiếc tất dài, dây nịt, ghim và chiếc kéo. Cuộn chiếc tất lại như hình dàng chiếc bánh rán vòng và để các sợi tóc cũng cuộn tròn thèo chiều cuộn của chiếc tất, buộc và ghim lại. Vậy thôi.

  3. Búi cuộn vào trong
  Một kiểu tóc sang trọng, phong cách và vô cùng dễ thực hiên (đến mức nhiều người không ngờ đến).  Bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa, cuộn tròn và nhét vào trong. Nhưng hãy nhớ chải mượt và xịt dưỡng ẩm trước khi thực hiện để tóc búi không bị xù, rối và dễ thực hiện hơn.

  4. Búi tóc lệch một bên

  Nếu bạn muốn một kiểu tóc ngọt ngào cho một chuyến đi chơi, kiểu búi này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tôi nghĩ rằng kiểu tóc này phù hợp cho một mái tóc có độ dài vừa phải hoặc ngắn miễn là đủ để búi.

   

  5. Búi rối trên đỉnh đầu
  Vừa rối, tự nhiên nhưng vẫn gọn gàng, thích hợp cho một ngày làm việc tại văn phòng hay dọn dẹp nhà cửa bận rộn. Và nếu bạn búi chắc chắn, cẩn thận hơn, đừng để cho tóc quá rồi, bạn đã có một kiểu tóc tuyệt để ra ngoài tận hưởng ngày nghỉ cùng bạn bè

  6. Búi tóc cuộn
  Chỉ cần bạn chú ý một chút sẽ thấy có rất rất nhiều người nổi tiếng thực hiện kiểu tóc này bởi kiểu tóc này sang trọng và dễ làm. Tôi thích sự linh hoạt, có thể điều chỉnh theo độ dài khác nhau của tóc và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Nó có  thể mất một ít thời gian hơn kiểu tóc búi cuộn vào trong mà tôi đã giới thiệu ở trên nhưng kiểu tóc này hoàn toàn đáng để bạn thử.

  7. Búi tóc như các vũ công ballet
  Những búi tóc ngọt ngào, cổ điển của vũ công ballet mang một vẻ thanh lịch. Bạn có thể kết hợp kiểu búi này với quần jean và áo phông. Style này làm giúp bạn trông thật trẻ trung và khỏe khoắn.

  8. Búi tóc tết rối

  Kiểu tóc búi tết này thật sự độc đáo và phù hợp với bạn trong bất kỳ dịp nào, từ đám cưới đến công việc. Chỉ tối đa mất mười phút, đặc biệt hớp với các cô gái có những lọn tóc dài quyến rũ.

  Đây là một kiểu tóc búi dễ thực hiện nhất mà ai cũng có thể thực hiện (trừ khi tóc bạn quá ngắn)!

  9. Búi xoắn  ốc

  Búi xoắn ốc là kiểu búi lý tưởng cho các cô gái thích mái tóc độc đáo, khác lạ nhưng dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này kể cả khi bạn có một mái tóc tương đối ngắn.

  Những kiểu tóc búi cao đẹp và dễ thương đúng không các ban? Chúng ta hãy dành thời gian để tạo cho mình luôn khác biết và bất ngờ mỗi khi xuất hiện nhé.

  Chúc các bạn thành công và ngày càng yêu mái tóc của mình hơn nhé.

  Hãy Like và share cho mọi người cùng xem nhé...

  Xem thêm:

  >>> Hướng dẫn tạo 5 kiểu tóc sang trọng dễ làm nhất

  >>> Các kiểu tóc đẹp và đơn giản cho nàng biến tấu mỗi ngày một mốt

  >>> 3 cách dễ dàng để tự làm tóc xoăn beach wave cực sexy

  >>> Hướng dẫn kiểu búi tóc cao cho nàng thêm xinh xắn

  >>> 5 kiểu tóc đẹp cho nàng "lười"

  Ngày đăng: 26-09-2015 3,594 lượt xem
Hãy Chat với chúng tôi