• Những kiểu tóc ngắn đẹp lung linh phải biết

  Tin chắc rằng bất cứ cô gái nào trên đời này cũng đã từng có một giây phút không thể chịu đựng nổi mái tóc dài của mình, dù chẳng dám phủ nhận rằng trông nó vẫn rất xinh. Để tóc ngắn tưởng như rất gọn gàng, thoải mái nhưng cũng có không ít điều gây khó chịu. Hãy lập lại quan điểm của bạn ngay với các tips giải quyết cho team tóc ngắn dưới đây.

   
   

   

  click vào đây để xem BẢNG MÀU THUỐC NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP LÉDER

   

  NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN ĐẸP LUNG LINH PHẢI BIẾT 
   
  Tóc ngắn khó tạo kiểu lắm CÓ ĐÚNG KHÔNG!
   
  - Nhìn các nàng tóc dài khi thì uốn xoăn sóng xoăn lọn điệu đà, khi thì buộc đuôi ngựa cao sang chảnh, lúc lại búi củ tỏi siêu đáng yêu... Tóc dài có nhiều lợi thế, luôn có vô vàn cách tao kiểu các nhau nhưng những nàng tóc ngắn như chúng ta không cần phải thèm .
   
  - Không có quá nhiều cách tạo kiểu cho tóc ngắn, nhưng bù lại khi kết hợp với kiểu mái thưa sẽ tạo nên một kiểu tóc cực dễ thương, búi half-bun nữ tính mà tinh nghịch, uốn phồng cụp vào mặt trưởng thành...
   
   
   
  - Khi để tóc ngắn, làm xoăn rất dễ thành “ajuma”  còn buộc hết lên thì lại mất cả xinh. Nhưng thay vì phải đu theo những kiểu tóc dành cho tóc dài, tóc ngắn chúng ta còn có một lợi thế đó là có thể thay đổi màu tóc cực nhanh gọn, số tiền phải bỏ ra cho thuốc nhuộm cũng như công đoạn tẩy tóc sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
   
   
  - Những nàng tóc dài chẳng may đầu có bết dầu, mồ hôi một chút không sao, chỉ cần khéo léo che giấu bằng cách buộc tóc gọn gàng hay thắt bím... Con gái tóc ngắn thì khác, một khi đầu bết thì chỉ có nước phô hết mái tóc kém đẹp mắt cho người xung quanh nhìn thấy. Nàng nào mà để mái thưa, rẽ ngôi giữa thì lỗi này càng lộ rõ.
   
   
   
   
   
  - Nhưng tóc ngắn có một lợi thế cực kỳ thú vị mà phe tóc dài không bao giờ được trải nghiệm. Đó là việc gội đầu. Gội đầu đối với những nàng tóc ngắn là một việc vô cùng thoải mái, không cần đắn đo quyết định có còn kịp để gội hay không khi sắp phải đi ra ngoài. Vì tóc ngắn chỉ cần mất vài phút để gội và sấy khô.
   
  Tóc cọ vào cổ gây nóng, ngứa ngáy KHÓ CHỊU KHÔNG?
   
  - Để tóc ngắn, buộc tóc lên thì hỏng hết phom mà nếu để nguyên thì cũng rất nóng bức, bí bách vào ngày hè, đặc biệt là những nàng chọn cắt tóc ngắn đến ngang cằm, cổ.
   
   
  - Cách giải quyết trong trường hợp này là hoặc bạn chịu khó "sống chung với lũ" vài tháng cho tóc mọc dài ra, hoặc tích cực cắt cao phần gáy cho mát mẻ. Hoặc nếu không muốn thay đổi độ dài, nàng có thể buộc kiểu half-bun, vừa là một kiểu tóc mới lạ, vừa giải thoát được phần nào sự nóng nực cho vùng gáy.
   
  Phải cắt liên tục để giữ phom CÓ PHẢI KHÔNG?
   
  - Không giống như những nàng tóc quá vai hay ngang lưng, có nửa năm không cắt thì độ dài của tóc vẫn không nhiều thay đổi. Nhưng một khi đã để tóc ngắn là bạn phải "xác định" xuống tóc định kỳ từng tháng.
   
  - Cứ sau khoảng hai tuần, tóc bắt đầu mọc dài ra, phom dáng ban đầu khi từ salon về sẽ bị "phá" hoàn toàn nếu tóc tiếp tục dài đến cổ, vai vì lúc này, tóc bị vểnh tứ tung không thể kiểm soát.
   
   
  - Cực đơn giản thôi, nàng chỉ cần chăm chỉ quấn lô mỗi tối trước khi đi ngủ, hoặc đặt báo thức sớm hơn bình thường để uốn tóc. Hoặc khi áp dụng kiểu tóc half-bun, hãy để đuôi tóc vểnh “vênh váo” một chút, nàng sẽ trở nên cá tính hơn đấy.
   
  Kiểu tóc ngày hôm sau được quyết định bởi dáng ngủ tối hôm trước
   
  - Nỗi khổ này thì tóc ngắn và các nàng để mái thấm thía hơn bao giờ hết. Mỗi sáng ngủ dậy, mỗi sợi chỏng một hướng, trông cực kỳ lộn xộn và kém xinh.
   
  - Tại sao bạn không “đâm lao thì phải theo lao”? Chải thật mượt tóc, đánh rối và dùng keo xịt giữ nếp. Hãy biến ngay mái tóc đang lộn xộn này thành kiểu tóc của ngày hôm ấy!
   
   
  "Làm thế nào để tự nhuộm màu cho mái tóc của mình ngay tại nhà" 
   
  phulieutocdavid.com luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn
   
  "HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY"
   

  PH LIU TÓC DAVID - CÔNG TY TNHH TM DV DAVID

  Địa chỉ: 19 đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

  Hotline: 0902 660 269 – 0979 553 669 – 0937 407 430

  Zalo: 0979 553 669 - 0163 818 2042

  Viber: 0979 553 669

  Website: phulieutocdavid.com

  Mail: phulieutocdavid@gmail.com

   

  Ngày đăng: 27-10-2017 1,683 lượt xem
Hãy Chat với chúng tôi