Món ăn ngon

Để có được những bữa ăn ngon miệng cho gia đình mỗi ngày, phulieutocdavid.com đã sưu tầm những bài viết hữu ích để gửi đến các bạn. Chúc các bạn có món ăn ngon mỗi ngày cùng với niềm vui hạnh phúc bên gia đình của mình!

 1. Cách làm bánh gối

  Cách làm bánh gối

  Món bánh gối dân dã, dễ làm. Cùng vào bếp để làm đãi cả nhà các bạn nhé!
 2. Cơm gà mùa xuân

  Cơm gà mùa xuân

  Món cơm gà sắc xuân có đầy đủ màu sắc bắt mắt của thịt, trứng và các loại rau củ - hứa hẹn sẽ là món ngon cuối tuần ấn tượng với cả nhà!
 3. Món vịt nấu dứa

  Món vịt nấu dứa

  Để có nồi thịt vịt ngon, khi mua vịt cần phải chọn con khỏe mạnh, có màu lông sáng, chân không đóng vảy, ức tròn, da cổ và bụng dày. Nên lựa con vừa ăn, không quá non cũng không quá già, xách nặng tay và mọc đủ lông.
 4. Lưỡi lợn nấu lagu

  Lưỡi lợn nấu lagu

  Với một chút biến tấu trong món lagu thông thường là dùng đậu Hà Lan, khoai tây và cà rốt, bạn thử thay đổi đậu thành hạt sen ăn bùi bùi, quyện với lưỡi lợn ăn giòn ngon dùng kèm với bánh mỳ
 5. Món mực chua cay

  Món mực chua cay

  Món này ngọt vị mực lại giòn vị rau củ và có độ cân bằng giữa các vị chua cay mặn ngọt nên rất dễ ăn, ăn nhiều mà không bị nặng bụng và cũng không ngán.
 6. Món thịt bò trộn

  Món thịt bò trộn

  Mất thời gian đôi chút trong khâu chế biến, hầm rồi mới trộn nhưng bù lại, bạn sẽ có món thịt bò trộn với hương vị khá lạ để chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần.
 7. Bò cuộn nướng áp chảo

  Bò cuộn nướng áp chảo

  Thịt bò cuộn mềm thơm, rau củ giòn ngọt mà không ngấy, cả hai kết hợp giúp bạn đổi món cho bữa tối mùa này thêm ấm áp.
 8. Món gan heo trộn

  Món gan heo trộn

  Với nguyên liệu rẻ tiền và chút ít thời gian, bạn sẽ có món gan heo trộn lạ miệng cho cả nhà lai rai dịp cuối tuần tụ tập.
Hãy Chat với chúng tôi